Công ty TNHH Sinh Hóa Môi trường Bình Lan
NXB: 15-12-2022

Công ty TNHH Sinh Hóa Môi trường Bình Lan (ENBC Binh Lan) được thành lập bởi các tiến sĩ, kỹ sư hóa học và dược sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa học, dược phẩm và môi trường, đang giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng của Việt nam và thế giới.

 

Phòng Nghiên cứu và Phát triển của Bình Lan gồm 2 tiến sĩ Hóa, 1 Tiến sĩ Điện tử Viễn thông, 3 Thạc sĩ hóa sinh và dược, 1 dược sĩ và 1 cử nhân.

 

Hiện nay, Bình Lan là công ty hàng đầu Việt nam trong các lĩnh vực sau đây

Công nghệ nano: Sản xuất nano chất lượng cao cho y tế, mỹ phẩm, công nông nghiệp.
Công nghệ môi trường và An toàn thực phẩm: Sản xuất dụng cụ đo nhanh chất lượng nước, kit phát hiện nhanh chất cấm trong thực phẩm; Kiểm soát chất lượng nước nuôi thủy hải sản; Khử các khí độc trong ao bằng công nghệ BIOFLOC; sản xuất dụng cụ lấy mẫu ô nhiễm không khí.
Nghiên cứu điện hóa: Cung cấp các loại cell đo điện hóa và các chi tiết phụ trợ, điện cực cho biosensor.


Thực hành hóa học và quan trắc môi trường Cung cấp hộp thí nghiệm hóa học nhỏ gọn, tiện lợi và đẹp với các bài thực hành hấp dẫn, an toàn và gắn liền với đời sống hàng ngày phục vụ cho giảng dạy hóa học. Đảm bảo cả thầy và trò cùng thích.
Sản phẩm của công ty Bình Lan luôn đảm bảo các tiêu chí:

Tiện lợi, gọn nhẹ.
Chính xác.
Thân thiện với môi trường.
Giá cả hợp lý.
Sản phẩm của ENBC Binh Lan là kết quả nghiên cứu của Phòng thí nghiệm Hóa lý Ứng dụng - phòng nghiên cứu trọng điểm của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Các nghiên cứu trên đã được Bộ Khoa học Công nghệ Việt nam, Bộ Giáo dục đào tạo Việt nam, Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia Việt nam, Cơ quan Hỗ trợ Phát triển Khoa học Công nghệ Nhật bản, Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật bản (JICA) và Cơ quan hợp tác quốc tế Thụy điển (SIDA) tài trợ.

ENVIKIT - Các kit đo nhanh chất lượng nước được dùng rộng rãi ở Đồng bằng Sông Cửu long, các tỉnh phía Bắc và miền Trung.

Sản phẩm của ENBC Binh Lan đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Hoa kỳ, Nhật và đã được ứng dụng trong nhiều dự án quốc gia và quốc tế như “Lắng đọng acid ở Đông Á” và “Bảo vệ di sản văn hóa ở Đông Á trong điều kiện khí quyển bị acid hóa” do Cơ quan Hỗ trợ Phát triển Khoa học Nhật bản chủ trì, “Ô nhiễm benzene do khí thải của xe máy” do Quỹ Hỗ trợ Phát triển Khoa học Quốc gia Việt nam tài trợ, “Phát triển đô thị thân thiện với môi trường và khí hậu tại Đà nẵng” do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Đức chủ trì.

 

Với đội ngũ chuyên gia cao cấp, các thiết hiện đại, ENBC Binh Lan luôn là đơn vị tiên phong, sáng tạo trong công nghệ.

Đổi mới và sáng tạo là nguyên tắc làm việc của Bình Lan.

ENBC Binh Lan luôn là người bạn tin cậy của nhà nông.


Công ty TNHH EnviBioChem Bình Lan

Vườn ươm Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ

Sở Khoa học Công nghệ - Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh

CN 1: Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, Đại học Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP. HCM

CN 2: 595/208A Cách mạng tháng 8, P.15, Q.10, TP. HCM

Điện thọai: 08-39700106, Đường dây nóng: 0985714580