Giới thiệu Công Ty TNHH Nấm Sinh Học Việt Nam.
NXB: 15-12-2022

Vinabiomush là thương hiệu chính thức của Công Ty TNHH Nấm Sinh Học Việt Nam.

Chúng tôi luôn trên tinh thần đổi mới, cải tiến và ứng dụng những tiến bộ Khoa học kỹ thuật Công nghệ Sinh học Nông nghiệp Hiện đại vào trong quá trình Nuôi trồng - Sản xuất các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu theo hướng hữu cơ, nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế và chất lượng sản phẩm.

Hơn nữa, Vinabiomush luôn không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến để đẩy mạnh sản xuất, thương mại và dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng các "Sản phẩm chất lượng", cũng như "Nhiều giải pháp tối ưu"

cho sản xuất nấm như:

 

* Cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm, phôi và giống của các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu như nấm Đông Trùng Hạ Thảo, nấm Linh Chi, nấm Bào Ngư, nấm Hoàng Đế (Milky mushroom), nấm Mối Đen, nấm Rơm,...

* Cung cấp sỉ lẻ các loại vật tư, máy móc, thiết bị nông nghiệp dùng trong nuôi trồng, sản xuất các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu như nồi hấp tiệt trùng, tủ cấy vô trùng, máy sấy nhiệt, máy phun sương, timer điều chỉnh tự động, béc phun nước, ống dẫn nước công nghiệp,...

 

* Cung cấp sỉ lẻ vật tư, tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống tưới trong nuôi trồng và sản xuất

 

* Cung cấp các giải pháp tối ưu cho sản xuất, nuôi trồng Nấm ăn - Nấm dược liệu theo hướng hữu cơ.

 

* Tư vấn, thiết kế và thi công các mô hình, trang trại nuôi trồng, sản xuất các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu tại nhà và trên quy mô công nghiệp.

* Chuyển giao công nghệ kỹ thuật nuôi trồng, sản xuất các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu theo hướng hữu cơ như nấm Đông Trùng Hạ Thảo, nấm Linh Chi, nấm Bào Ngư, nấm Hoàng Đế (Milky mushroom), nấm Mối Đen,...

 

* Hướng dẫn và đào tạo kỹ thuật nuôi trồng và sản xuất các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu như nấm Đông Trùng Hạ Thảo, nấm Linh Chi, nấm Bào Ngư, nấm Hoàng Đế (Milky mushroom), nấm Mối Đen,...

 

* Tư vấn và quản lý sản xuất trong nuôi trồng các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu như nấm Đông Trùng Hạ Thảo, nấm Linh Chi, nấm Bào Ngư, nấm Hoàng Đế (Milky mushroom), nấm Mối Đen,...

SỰ RA ĐỜI CỦA VINABIOMUSH

 Hòa chung vào xu thế hội nhập toàn cầu của nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp hóa trong Nông nghiệp. Nắm bắt được tiềm năng và cơ hội phát triển trong lĩnh vực Nông nghiệp,

 

Công Ty TNHH Nấm Sinh Học Việt Nam (Viết tắt: Vinabiomush) chính thức được thành lập vào ngày 05/07/2018 trong bối cảnh nước nhà đang đứng trước tình trạng phát triển ồ ạt của các loại thực phẩm mất vệ sinh, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng và vô cùng độc hại do sử dụng quá nhiều thuốc bảo vệ thực vật và phân hóa học trong quá trình nuôi trồng và sản xuất,... làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Đặc biệt là các sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất từ Nấm ăn - Nấm dược liệu. Nhằm cải thiện và giải quyết hiện trạng trên, Vinabiomush định hướng "Vì sức khỏe người tiêu dùng", với mục tiêu sản xuất, thương mại và dịch vụ rõ ràng để tạo ra các sản phẩm Nấm ăn - Nấm dược liệu đảm bảo Sạch - An toàn - Chất lượng. Đặc biệt là sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao và rất bổ ích trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh. Đồng thời, cung cấp các dịch vụ và giải pháp tối ưu cho sản xuất Nấm ăn - Nấm dược liệu theo hướng hữu cơ.

 

 Với lòng đam mê nghiên cứu khoa học khi còn là sinh viên ngành Công nghệ Sinh học tại trường Đại học Công nghiệp TP. HCM và khi là học viên cao học ngành Công nghệ Sinh học tại trường Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc Gia TP. HCM.

 

Tôi Trần Tài hiện là CEO & Founder của Vinabiomush với thiện chí mong muốn ứng dụng những kiến thức học được, cùng với sự tôi luyện qua quá trình làm việc thực tế, trải nghiệm tại các đơn vị nghiên cứu về các Nấm ăn - Nấm dược liệu, các trang trại và các cơ sở sản xuất nấm, các đối tác nhận chuyển giao công nghệ từ Vinabiomush. Sau một thời gian bám sát thực tế, tôi nhận ra rằng, chỉ có sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất theo hướng hữu cơ, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, thuốc BVTV, phụ gia độc hại…, mới thật sự đảm bảo chất lượng và mang lại nguồn thực phẩm an toàn tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Đây chính là định hướng chiến lược và mục tiêu lâu dài mà tôi đề ra cho con đường hoạt động sản xuất, thương mại, dịch vụ của Công ty, nhằm mục đích tạo ra nguồn Thực phẩm sạch - Thực phẩm an toàn, vì "Sức khỏe cộng đồng" và vì nền "Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam bền vững".

  

Bên cạnh đó, hiện nay một số trang trại sản xuất Nấm ăn - Nấm dược liệu đã bộc lộ những yếu điểm về kỹ thuật nuôi trồng, kỹ thuật lắp đặt trại nuôi trồng và sản xuất, cách thức phòng chống bệnh hại,... từ đó làm cho năng suất và chất lượng của sản phẩm giảm sút. Vì Vậy, Vinabiomush hy vọng sẽ là đối tác tin cậy tư vấn giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình sản xuất, làm giảm chi phí tối đa sản xuất, làm tăng tối đa tỉ suất lợi nhuận nhưng mang lại sản phẩm đạt năng suất cao, chất lượng tốt và an toàn vệ sinh thực phẩm.

        Ở Vinabiomush, chúng tôi đã nghiên cứu thành công và hoàn thiện được quy trình nuôi cấy, sản xuất, chế biến các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu như nấm Đông Trùng Hạ Thảo, nấm Linh Chi, các loại nấm Bào Ngư, nấm Hoàng Đế, nấm Mối Đen,... theo phương thức sản xuất hữu cơ ở quy mô công nghiệp, để cho ra đời các sản phẩm sạch chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Hơn nữa, mở ra cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp, hộ nông dân, trung tâm nghiên cứu, cơ sở giáo dục muốn hợp tác nhận chuyển giao công nghệ từ Công ty chúng tôi. Ngoài ra,

 

Vinabiomush nhận đào tạo học viên có định hướng nghề nghiệp về nuôi trồng và sản xuất các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu bằng các khóa học định kỳ để mọi người có thể tự tin lập nghiệp và vững vàng hơn về kiến thức thực tế để khởi nghiệp thành công.

 

TẦM NHÌN

Vinabiomush định hướng trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu của Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm nuôi trồng và chế biến từ các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu chất lượng cao; cung cấp các dịch vụ  tối ưu về tư vấn sản xuất, chuyển giao công nghệ kỹ thuật, thi công, lắp đặt hệ thống trang trại nhà xưởng sản xuất, đào tạo kỹ thuật chuyên môn,... trong nuôi trồng và sản xuât các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu theo hướng hữu cơ, nhằm mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng Việt.

 

SỨ MỆNH

 Vinabiomush với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có chuyên môn trong ngành Công nghệ Sinh học ứng dụng, luôn không ngừng đam mê nghiên cứu, phấn đấu tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho ngành sản xuất nông nghiệp với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và danh dự của Vinabiomush".

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Cải tiến: Vinabiomush luôn tiên phong cải tiến trong việc nghiên cứu, cải tiến công nghệ kỹ thuật trong sản xuất nhằm tạo ra được những sản phẩm có "Chất lượng ưu Việt" cho đối tác và khách hàng.

 An toàn: Vinabiomush không ngừng tạo ra các sản phẩm an toàn cho khách hàng dựa trên nền tảng "Thực phẩm sạch - Thực phẩm hữu cơ".

 Hợp tác: Vinabiomush là đơn vị uy tín, tin cậy và mở ra cơ hội hợp tác cho mọi đối tác, khách hàng.

 Trách nhiệm: Vinabiomush luôn đề cao giá trị đạo đức nghề nghiệp, tinh thần làm việc, trách nhiệm với các sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp.

 Gắn kết: Vinabiomush luôn coi trọng đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất dựa trên tinh thần đoàn kết, sẻ chia, tôn trọng và vun đắp tài năng cho mỗi cá nhân, tạo môi trường phát triển công bằng cho nhân viên.

 

DOANH NGHIỆP ĐANG ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG TIÊU CHÍ TRONG SỐ 17 MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG LHQ:

SDG 3 - Sức khỏe & Có cuộc sống tốt

SDG 8 - Công việc tốt & Tăng trưởng kinh tế\

SDG 12 - Tiêu thụ & Sản xuất có trách nhiệm

SDG 15 - Tài nguyên & Môi trường đất liền

 

CÔNG TY TNHH NẤM SINH HỌC VIỆT NAM

Mã số Thuế: 0315149677, ngày cấp: 05/07/2018

Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế Hoạch và Đầu Tư  Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Đại diện pháp luật: Ông Trần Tài - DĐ: 0986854506

Trụ sở chính: Thôn Tân Bình, Xã Bàu Chinh, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Website: https://vinabiomush.com.vn/

DĐ: 0986854506    E: vinabiomush@gmail.com 

Cửa hàng: 27 Út Trà Ôn, KDC Gia Hoà, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

DĐ: 0946570477   E: vinabiomushsale@gmail.com

Vinabiomush luôn trân trọng và kính chúc quý khách

MẠNH KHỎE - THÀNH CÔNG!!!